Câu hỏi thường gặp

SIF LÀ GÌ ?

Social impact Foundation” hay còn được gọi là “ngân sách lan toả xã hội” là một trang web được lập ra với mục đích kêu gọi vốn, gây quỹ cho những dự án, công tác xã hội cộng đồng nhằm tạo và nâng cao chất lượng, góp phần trong công cuộc phát triển của cộng đồng. Tôn chỉ hoạt động của SIF là: “Hỗ trợ phát triển các hoạt động giáo dục và đào tạo trách nhiệm xã hội, đạo đức kinh doanh trong kỹ năng khởi nghiệp cho giới trẻ”.

SIF CÓ ĐÁNG TIN CẬY HAY KHÔNG ?

Như đã nói trên “SIF” hay còn được gọi là “Ngân sách lan toả xã hội” tiền thân của “SIF” là cuộc thi về khởi nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới “Hult prize” dưới sự chỉ đạo của tổng thống mỹ Bill Clinton và CEO CO-FOUNDER Ahmad Ashkar.

AI CÓ THỂ CHUNG TAY GÓP PHẦN VÀO QUỸ SIF ?

Không quan trọng bạn là ai đến từ đâu, công ty nào, chỉ cần bạn có lòng và cùng chúng tôi xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh bạn sẽ luôn được chào đón.

TÔI SẼ LÀM GÌ NẾU TÔI KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC BẤT KÌ DỰ ÁN NÀO ?

Có rất nhiều dự án cộng đồng dựa trên từng khu vực khác nhau và ngôn ngữ khác nhau, ví dụ : Nhật, anh, hàn, trung quốc,… Vì vậy khi chọn một dự án và khu vực bạn nên lưu ý kỹ, khu vực dự án bạn muốn chọn và ngôn ngữ

TÔI ĐƯỢC LỢI GÌ KHI THAM GIA VÀO SIF ?

Ngoài việc bạn đang chung tay vào SIF để phát triển giúp cộng đồng xã hội ngày được phát triển mạnh mẽ thì mặt khác bạn còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều mối quan hệ để từ đó bạn sẽ có sự kết nối rộng rãi hơn tới các nước trên toàn thế giới nói chung và việt nam nói riêng