The Easy Talk by JCI Vietnam – Central Saigon

20 million ₫ of 200 million ₫ funded


$
Select Payment Method
Personal Info

Your Total 1.000.000 ₫

GIỚI THIỆU DỰ ÁN THE EASY TALK

DỰ ÁN "THE EASY TALK – CHUYỆN DỄ NÓI"VIỆT NAM XẾP THỨ 5 TRÊN THẾ GIỚI VỀ TỶ LỆ NẠO PHÁ THAI.Đứng trước thực trạng báo động đỏ về tỷ lệ nạo phá thai cũng như tỷ lệ quan hệ tình dục ở lứa tuổi vị thành niên tại Việt Nam, JCI Central Saigon & các Jaycees chính thức giới thiệu dự án "The Easy Talk – Chuyện Dễ Nói".Với mục tiêu lâu dài là giảm tỷ lệ nạo phá thai & giúp các bạn trẻ có những hiểu biết đúng đắn về giới tính, cách phòng tránh, bảo vệ bản thân trước những căn bệnh lây lan qua tình dục. Do đó, dự án được xây dựng và phát triển nhằm "biến" những câu chuyện khó nói thành "dễ nói" với cộng đồng, đặc biệt với đối tượng học sinh, sinh viên, công nhân viên các khu công nghiệp. Đồng thời, có những hoạt động truyền cảm hứng, kêu gọi cộng đồng cùng tay chiến đấu giảm tỷ lệ nạo phá thai (đặc biệt ở lứa tuổi HS/SV).Hãy tham gia cùng JCI Vietnam – Chung tay vì một tương lai xã hội tốt đẹp hơn cho bạn, cho chúng tôi và cho con em chúng ta.JCI Vietnam JCI South Saigon JCI East Saigon – JCI Vietnam JCI Hanoi JCI Central Saigon#TheEasyTalk

Người đăng: The Easy Talk vào Chủ nhật, 6 tháng 5, 2018

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyendenoi/

Dự án The Easy Talk là 1 trong 4 dự án xã hội của JCI Central Saigon. Dự án ra mắt vào tháng 10/2018 và được sửa đổi vào tháng 10/2019 với sứ mệnh trang bị kiến thức về giáo dục giới tính cho thanh thiếu niên, góp phần giảm tỉ lệ có con ngoài ý muốn ở Việt Nam.
Dự án The Easy Talk hướng tới việc thực hiện mục tiêu số 3 (Good Health and Well-being) và 4 (Quality Education) trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.
Dự án hướng đến việc thực hiện sứ mệnh của mình thông qua 4 hoạt động chính:
Xây dựng 1 online platform nhằm cung cấp kiến thức về giáo dục giới tính và tình dục an toàn
Đại sứ giáo dục giới tính: Đào tạo kiến thức Giáo dục Giới tính cho các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy học sinh/ sinh viên, kết hợp các sinh hoạt chuyên đề trực tiếp tại cơ sở để tăng mức độ lan toả cho Online Platform.
Tổ chức các hoạt động tình nguyện tại các trung tâm hỗ trợ các bà mẹ đơn than và trẻ em mồ côi
Trao máy bán bao cao su tự động nhằm giúp các bạn trẻ dễ tiếp cận hơn với các phương pháp tránh thai an toàn.
Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của quý đối tác trong chặng đường đầy ý nghĩa nhằm góp phần trang bị kiến thức về giáo dục giới tính cho thanh thiếu niên, góp phần giảm tỉ lệ có con ngoài ý muốn ở Việt Nam.

Giới thiệu thêm về JCI Vietnam – Central Saigon Chapter tại:  https://jci.vn/about-us/jci-central-saigon/

DANH SÁCH MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÃ TÀI TRỢ

IdxGradeNameAmountCommentsProjectYear
Idx1 Grade BoD JCI Central Saigon Amount 20.000.000 ₫ Comments Hỗ trợ của BOD JCI Central Saigon Project The Easy Talk by JCI Vietnam – Central Saigon Year 2020
TotalsTotal Idx20.000.000 ₫