Thông tin SIF

Social Impact Foundation được thành lập để tập trung các nguồn lực tại chính từ các nhà tài trợ và mạnh thường quân (cá nhân) quan tâm đến việc phát triển giáo dục và đào tạo.

Mục tiêu của Social Impact Foundation nhằm đào tạo trách nhiệm xã hội cho thế hệ trẻ, tạo điều kiện và phát huy tài năng trẻ cống hiến cho sự phát triển bền vững của xã hội, thúc đẩy 17 Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hiệp Quốc.

Social Impact Foundation được thành lập theo mô hình pháp lý là doanh nghiệp xã hội để đảm bảo tính minh bạch hướng đến phi lợi nhuận, chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc vận động các nguồn tài trợ; là nơi hỗ trợ chính thức cho các chương trình, dự án phát triển bền vững, các hoạt động đào tạo khởi nghiệp xã hội, truyền thông trách nhiệm xã hội trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam.

Để đồng hành với những nổ lực cho nền giáo dục nước nhà, chúng tôi kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ và tài trợ của các mạnh thường quân và các công ty. Xây dựng và mở rộng các dự án trở thành những chương trình ý nghĩa giáo dục dài hạn sẽ mang đến sự lan tỏa sâu rộng trong thế hệ trẻ, hiệu quả về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, cũng như mang đến uy tín lớn cho các cá nhân, tổ chức hỗ trợ. Mọi đóng góp của tất cả các nhà tài trợ đều được SIF xuất hóa đơn đỏ theo thông tin của Công ty TNHH Đầu Tư và Giáo Dục Đông Nam Á, mã số thuế: 0315237281.

Mọi sự đóng góp tài chính xin vui lòng gửi đến Social Impact Foundation theo thông tin dưới đây:

Tên tài khoản: SEA Edu Co., Ltd – Social Impact Foundation

Tên ngân hàng: Vietnam Asia Commercial Joint Stock Bank (Viet A Bank)

Địa chỉ: 119-121 Nguyễn Công Trứphường Nguyễn Thái Bìnhquận 1, HCM

Swift code: VNACVNVX CIF code: 020038301

Tài khoản: 0206000228629000 (VND) – 0209000007289037 (USD)